日本の印刷品質を、ベトナムで再現

Chúng tôi tự tin mang lại chất lượng in có thể làm hài hòng quý khách hàng là những doanh nghiệp đang tìm kiếm nguồn cung ứng nội địa các sản phẩm in, các doanh nghiệp cảm thấy bất mãn với chất lượng từ các nguồn cung ứng ở Việt Nam.

Chất lượng Nhật Bản đến Việt Nam

Đối với các doanh nghiệp Nhật Bản, khi mà đối phương chưa đáp ứng đầy đủ các yếu tố như chất lượng in, chất lượng gia công, ngày giao hàng, ngoài ra còn cả cân bằng chi phí, thì khó lòng mà có thể cùng hợp tác kinh doanh được. Thế nhưng ở một quốc gia đang phát triển là Việt Nam, nếu nói là chưa có một công ty in ấn nào hội đủ các điều kiện nêu trên thì cũng không phải là nói quá. Công ty chúng tôi có thể đáp ứng hết các điều kiện đó, mang tiêu chuẩn của Nhật Bản đến Việt Nam và nhắm đến vị trí hàng đầu Việt Nam về chất lượng.

Chào mừng đến với Taisei Bijutsu Printing (Vietnam) Co.,Ltd.

Tại sao bây giờ lại là Việt Nam?

Mục đích đầu tư của chúng tôi là hỗ trợ các doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài, nhất là các doanh nghiệp Nhật Bản. Bắt đầu kinh doanh trong một môi trường còn thiếu nhiều điều kiện như Việt Nam, hắn là không ít doanh nghiệp đang trăn trở với bài toán khó huy động nguồn cung ứng vật tư. Trong bối cảnh đó, chúng tôi đang cố gắng hết sức để đáp ứng những nhu cầu ngày một tăng cao của quý khách. Ấp ủ một hoài bão lớn, chúng tôi mong mở rộng việc kinh doanh của mình ra khắp các nước Đông Nam Á, mà trước hết là mang “Chất lượng Nhật Bản” đến cho Việt Nam. Chưa dừng lại đó, chúng tôi còn suy nghĩ đến những hoạt động nối kết với nhu cầu sản xuất ở nước ngoài của các doanh nghiệp Âu Mỹ.

Chúng tôi xin hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho những đối tượng khách hàng dưới đây:

  • Các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam đang tìm nguồn cung ứng nội địa.
  • Các doanh nghiệp chưa cảm thấy hài lòng với chất lượng nguồn cung ứng ở Việt Nam.
  • Các doanh nghiệp từ các nước phát triển đang tìm nhà cung ứng sản phẩm in ấn nước ngoài.

TAISEI BIJUTSU PRINTING (VIETNAM) CO., LTD

Lot-8F2-CN, Khu công nghiệp Mỹ Phước 3, 
huyện Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
TEL : +84 650-357-7551 FAX : +84 650-357-7553

Tin tức

12/2012 Khai trương trang web tiếng Việt TAISEI BIJUTSU PRINTING VIETNAM.
10/2011 Khai trương trang web tiếng Nhật TAISEI BIJUTSU PRINTING VIETNAM.
12/2011 Khai trương trang web tiếng Anh TAISEI BIJUTSU PRINTING VIETNAM.