Profile -About us.-

Chúng tôi là công ty in ấn đầu tiên nhận được giấy phép kinh doanh ở miền Nam Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức nhỏ bé của mình để mang chất lượng Nhật Bản đến với Việt Nam và hơn nữa là phát triển ngành công nghiệp in ấn của Việt Nam.

Thỏa thuận

Xin vui lòng đọc kỹ những điều kiện sử dụng dưới đây khi truy cập vào trang web này. Thêm vào đó, những điều kiện sử dụng dưới đây có thể thay đổi mà không cần báo trước, xin quý khách thông cảm và lưu ý khi sử dụng.

1.Về quyền tác giả

 • Những hành vi phục chế, thay đổi thông tin đăng tải trên trang web này (như văn bản, hình ảnh, logo,...) vượt quá phạm vi được cho phép theo quy định của pháp luật cũng như quy định về quyền sử dụng cá nhân, mà không có sự cho phép từ phía công ty chúng tôi đều bị nghiêm cấm.

2.Điều khoản về miễn trách nhiệm

 • Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những thông tin đáng tin cậy cho quý khách hàng, tuy nhiên không thể đảm bảo hết tính hợp lý, chính xác, an toàn, cập nhật mới nhất của các thông tin về chất lượng dịch vụ trong cùng một lúc. Vì thế, mong quý khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm về mọi hành động của mình khi sử dụng trang web này.
  Dù với bất kỳ lý do gì, công ty chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về toàn bộ những tổn hại phát sinh do không có khả năng sử dụng hoặc do thay đổi thông tin.

3.Về các đường liên kết trong trang web

 • Quý khách hàng có thể tự do thiết lập đường link liên kết đến trang web của công ty chúng tôi và không cần liên hệ trước. Tuy nhiên, chúng tôi không cho phép những hành vi trái với luật về quyền tác giả, luật về bảo vệ thông tin cá nhân cũng như những hành vi phỉ báng, gây tôn hại cho công ty chúng tôi. Thêm vào đó, URL của những nội dung trong trang web có thể bị thay đổi mà không báo trước, xin quý khách thông cảm.

4.Về những thao tác liên quan đến thông tin cá nhân trên trang web

 • Chúng tôi tuyệt đối không thu thập, sử dụng thông tin cá nhân của quý khách khi đăng nhập vào trang web của chúng tôi mà không có sự đồng ý từ phía quý khách. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân được quý khách cung cấp trong phạm vi những mục đích sử dụng đã trình bày với quý khách, tuyệt đối không công khai hoặc cung cấp những thông tin trên cho bên thứ 3.
  Nhằm mục đích phòng ngừa trường hợp ngụy tạo, đánh mất cũng như sử dụng ngoài mục đích cho phép thông tin cá nhân, công ty chúng tôi trang bị hệ thống quy định nội bộ về bảo vệ thông tin cá nhân và chúng tôi đang thực hiện những phương pháp quản lý thích hợp để quản lý an toàn những thông tin đó.

5.Về công cụ duyệt web

Để dễ dàng xem và sử dụng trang web của chúng tôi, những trình duyệt web của quý khách cần phải thỏa mãn các điều kiện sau đây.

 • Trình duyệt web đáp ứng được XHTML1.0
 • Trình duyệt web đáp ứng được CSS2

Ví dụ như:

Windows

 • Từ Internet Explorer 7.0 trở lên
 • Từ Firefox 3.0 trở lên

Machintosh

 • Từ Safari 4.0 trở lên
 • Từ Firefox 3.0 trở lên

Dù trình duyệt web quý khách sử dụng không đáp ứng hoàn toàn được với CSS, quý khách vẫn có thể xem và sử dụng trang web này.
Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo về mức độ hiển thị hình ảnh.

6.Về xem file PDF

 • Để xem file PDF, quý khách cần trang bị chương trình Adobe Reader (chúng tôi khuyến khích sử dụng từ AdobeAcrobatReader5.0 trở lên).

7.Những thắc mắc về trang web này

 • Tất cả những thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi hoặc về trang web cũng như nội dung đăng tải trên trang xin quý khách vui lòng điền vào mẫu đơn bên phải màn hình.