Business -To be the No.1printing company in Vietnam.-

Cùng với việc áp dụng phương pháp quản lý số liệu, xóa bỏ triệt để những yếu tố bất ổn định từ lực lượng công nhân, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng chất lượng sản phẩm ổn định dựa trên độ chính xác trong sản xuất theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Nội dung công việc và thiết bị

Chúng tôi nhận sản xuất tổng hợp các loại sản phẩm in ấn. Từ các sản phẩm như sách hướng dẫn, bao bì đến các sản phẩm tuyên truyền quảng cáo sẽ ngày một tăng trên thị trường các nước đang phát triển. Từ giai đoạn chế bản đến sau khi in xong. Và dĩ nhiên, với chất lượng Nhật Bản.

【Theo sản phẩm】

In giấy mỏng

 • Sản phẩm in dùng trong quảng cáo, giới thiệu sản phẩm
  Catalog của từng sản phẩm riêng, catalog tổng hợp, tờ bướm,…
 • Tài liệu
  Sách hướng dẫn sử dụng, linh kiện phụ tùng sản phẩm

In giấy dày

 • Bao bì sản phẩm như khung, thùng

【Theo công đoạn】

 • Chế bản
  100% số hóa, sử dụng kĩ thuật CTP (Computer to plate), đảm bảo độ chính xác màu sắc, tái hiện lưới màu ở mức độ cao.
 • In (Press)
  Sử dụng chú yếu máy in 4 màu, in được trên cả giấy dày của công ty Heidelberg, đảm bảo chất lượng màu ổn định.
 • Hậu in
  Tập trung vào 3 hệ thống thiết bị chủ yếu:
  Thiết bị gia công dùng cho các sản phẩm in quảng cáo như rang trí, gấp hộp, khâu gáy….Thiết bị gia công dùng cho giấy dày, cho đóng gói bao bì sản phẩm như máy cắt theo khuôn, máy gập và dán. Ngoài ra còn có thiết bị sản xuất ra loại sticker chéo “nanamemoru” được cấp bằng sáng chế không chỉ ở Nhật Bản mà cả ở các nước khác.
 • Quản lý chất lượng
  Kiểm tra toàn bộ sản phẩm

Chất lượng

Chúng tôi trân trọng gửi đến các doanh nghiệp chưa hài lòng về chất lượng của các nhà cung ứng sản phẩm in ấn Việt Nam những sản phẩm với chất lượng Nhật Bản thỏa mãn đầy đủ mọi yêu cầu.

印刷色の安定 高度な加工精度

Điểm mạnh

【Màu in ổn định】

 • Về mặt in ấn, áp dụng phương pháp quản lý số liệu. Phương pháp quản lý dựa trên số liệu, dựa trên những chỉ tiêu khách quan này giúp triệt tiêu tận gốc những yếu tố bất ổn định từ công nhân điều hành máy đảm bảo màu in ổn định ít bị nhòe.
 • Đối với những màu đặc biệt, chúng tôi nhập mực từ các hãng mực Nhật Bản DIC Việt Nam, TOYO INK Việt Nam đảm bảo sẽ cung cấp loại mực chuẩn đúng với màu gốc trên thiết kế, vì thế màu in ra sẽ không chút sai sót với thiết kể, đặc biệt đối với những mẫu in có họa tiết lặp lại, chúng tôi nhận được sự đánh giá rất cao.

【Độ chính xác khi gia công】

Sau khi in ấn xong, có rất nhiều giai đoạn gia công cần phải thực hiện như trang trí, gấp, khâu gáy, cắt khuôn,…Tuy nhiên, dù mất công in sản phẩm rất hoàn hảo đi chăng nữa, những thiếu sót trong khâu cuối cùng cũng có thể hủy hoại chất lượng sản phẩm. Trong bối cảnh rất ít công ty in ấn có thể quản lý chất lượng sản phẩm một cách tổng hợp từ giai đoạn in đến gia công , mà thị trường gia công giấy Việt Nam thì vẫn chưa phát triển, chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng thành phẩm in ổn dịnh về chất lượng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

ĐẦU TRANG▲

高度な加工精度Tốc độ

Chúng tôi, ngay cả trong tình huống phải đối phó với thói quen “cao su” ngày giao hàng ở các nước châu Á đi chăng nữa, cũng sẽ phục vụ khách hàng bằng chất lượng Nhật Bản, tiêu chuẩn Nhật Bản.

Xin đừng bỏ cuộc. Hãy thảo luận với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn.

Điểm mạnh

【Tuân thủ thời gian giao hàng】

Nhật Bản được nhiều người biết đến về phương pháp quản lý vận hành đường sắt với độ chính xác cao về thời gian, đảm bảo đúng lịch trình.
Công ty chúng tôi cũng tiếp nhận phương pháp quản lý lịch trình theo đúng “chất” Nhật như vậy đối với việc in ấn, và luôn cố gắng hết sức đáp ứng đúng thời gian giao hàng mà công ty đối tác mong muốn.。

ĐẦU TRANG▲

CostChi phí

“Của rẻ là của ôi!”, nếu chúng ta không giảm bớt được khoảng thời gian và công sức bỏ ra để kiểm tra sản phẩm sau khi nhận hàng, thì kết cục tổng chi phí cho sản phẩm in đó sẽ bị đẩy lên cao.

Chúng tôi nhắm đến hình thức kinh doanh kiểu Nhật Bản, tức là đảm bảo quý khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không cần kiểm tra lại, và luôn tận lực giúp quý khách hàng giảm được tổng chi phí hết mức có thể.

Đối với các quý khách hàng đang cân nhắc giảm chi phí in ấn cho công ty mình bằng cách in ấn, sản xuất tại Việt Nam và xuất ngược lại Nhật Bản, chúng tôi cũng sản sằng đưa ra một mức giá thích hợp cho quý khách.

Điểm mạnh

【Mức giá thích đáng, phù hợp với chất lương】

Ở công ty chúng tôi, dựa vào việc chọn lựa cẩn thận vật tư để in lẫn vật liệu của máy in ví dụ như máy in với độ tái hiện lưới màu tốt, mực in chắc chắn tái hiện đúng màu, khuôn in có độ bền cao, đám bảo cung cấp chất lượng ổn định cho quý khách hàng.

Tại đất nước mà vì nguồn vật tư đầu vào bất ổn định, nên nghiễm nhiên là khi kiểm tra thành phẩm lúc nào cũng phải kiểm tra toàn bộ lượng hàng như ở Việt Nam, công ty chúng tôi xin cung cấp sản phẩm đầy chất lượng và đủ số lượng, giúp cắt giảm công đoạn kiểm tra thành phẩm, tiết kiệm tổng chi phí sản xuất cho quý khách hàng.

ĐẦU TRANG▲