Field -Developing Vietnam.-

Các doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh tại một môi trường còn nhiều thiếu thốn như Việt Nam, đang tìm lời giải cho bài toán khó là nguồn cung vật liêu hắn là không ít. Trong bối cảnh đó, chúng tôi đang cố gắng làm hết sức mình để giải quyết nhu cầu in ấn ngày một tăng cao của quý khách hàng.

Lý do vì sao là Việt Nam

Tại sao lại là Việt Nam? Có thể kể ra rất nhiều nguyên nhân như là đất nước với dân số 86 triệu người, độ tuổi trung bình là 25-29 (thống kê năm 2009), đất nước dân số trẻ có tiềm năng phát triển, động lực để phát triển kinh tế cao, người dân cần cù chăm chỉ…song trên hết, lý do đầu tư vào thị trường Việt Nam của chúng tôi là, tại Việt Nam do ngành in ấn vẫn còn trong giai đoạn đang phát triển, nên có nhiều doanh nghiệp mong muốn chúng tôi đem những kĩ năng của mình vào Việt Nam. Ngoài ra, dù ở miền Nam Việt Nam nhiệt độ và độ ẩm cao nhưng khí hậu quanh năm ổn định, một điều kiện tốt đối với những ngành “làm việc với giấy” như chúng tôi.

State

Công ty của chúng tôi nằm ở khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương – là khu công nghiệp lớn nhất Nam Bộ với diện tích chiều Nam Bắc 6km, chiều Đông Tây 6km, tương đương với diện tích nửa vòng tuyến tàu điện Yamanote. Đây là vùng có nền vững chắc, thời chiến tranh được dùng làm căn cứ không quân của lính Mỹ, sau này, được chặt hết cây cao su và trở thành khu công nghiệp của địa phương.

Chủ tịch của Taisei Bijutsu Printing Vietnam, Bức tường gạch đất nung bên ngoài, kiến trúc nhà máy sử dụng những thết kế cơ bản đại diện của Taisei Bijutsu sẽ chào đón bạn.

Chúng tôi mong muốn mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau, cùng nhau hướng về một mục tiêu chung, vượt qua những khoảng cách giữa Việt Nam - Nhật Bản.